Với giá bán dự kiến chỉ từ 25 triệu/m2, Lovera Vista là dự án có giá bán mức tầm trung, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ hiện nay. Chính mức giá bán hợp lý cộng với việc sở hữu hệ thống tiện ích nổi khu và ngoại khu đẳng cấp, khép kín. Căn hộ Lovera Vista hứu hẹn sẽ đáp ứng được những nhu cầu đến từ quý khách hàng đang tìm mua căn hộ để ở cũng như đầu tư.

Vậy đối tượng khách hàng mà dự án hướng đến là ai? Hãy cùng phòng kinh doanh Lovera Vista điểm qua nhé !

THỨ NHẤT : KHÁCH HÀNG TRẺ TUỔI NĂNG ĐỘNG KHÔNG NGẠI DI CHUYỂN

Nhóm khách hàng này có thể là sinh viên mới tại các trường đại học lân cận : Đại học Kinh Tế, Tôn Đức Thắng, RMIT… Cũng có thể là gia đình trẻ đang tìm kiếm nơi an cư với số vốn ít ỏi chỉ dưới 500 triệu, muốn mua theo hình thức vay ngân hàng để sở hữu căn hộ với mục đích an cư lạc nghiệp. Những khách hàng này luôn mong muốn tìm đến những dự án có pháp lý vững chắc, ngân hàng cho vay tối đa với lãi suất tốt nhất.

Tìm hiểu thêm bài viết về phát triển dự án Lovera Vista : https://canholoveravista.vn/don-vi-phat-trien-du-an-lovera-vista/

Đại Học Tôn Đức Thắng
Đại Học Tôn Đức Thắng Quận 7

THỨ HAI : KHÁCH HÀNG YÊU THÍCH SỰ YÊN TĨNH KHÔNG GIAN THIÊN NHIÊN

Dự án Lovera Vista nằm trong khu dân cư hiện hữu, được bao bọc bơi dự án nhà phố Lovera Park với hàng loạt tiện ích có sẵn như : Công Viên cây xanh, khu vui trơi trẻ em, shophouse kinh doanh, trường học liên cấp. Những mảng xanh tự nhiên được trông và phát triển theo quy hoạch được xem là điểm mạnh của Lovera Vista. Thứ mà hầu như khách hàng khó có thể tìm thấy ở Hồ Chí Minh thời điểm hiện tại.

Không gian xanh tại Lovera Vista
Một góc nhỏ cạnh dự án Lovera Vista

THỨ BA : KHÁCH HÀNG LÀ NHÂN VIÊN – CHUYÊN GIA – GIẢNG VIÊN

Với vị trí nằm gần trục đường Nguyễn Văn Linh, tuyến giao thông huyết mạch nói liền Bình Chánh, Quận 7, Nhà Bè với các quận trung tâm.Từ vị trí dự án Lovera Vista, khách hàng chỉ mất 5 phút đề di chuyển đến Phú Mỹ Hưng, các trường đại học và khu tài chính Quận 7, 30 phút để di chuyển đến trung tâm quận 1.

Khu trung tâm Phú Mỹ Hưng Quận 7
Khu Trung Tâm Phú Mỹ Hưng Quận 7

THỨ TƯ : KHÁCH HÀNG LÀ NHỮNG NHÀ ĐẦU TƯ

Sở hữu vị trí đắc địa, cộng với quy hoạch hạ tầng đồng bộ, các công trình giao thông liên kết vùng đang được quy hoạch mở rộng. Chính các yếu tố này Sẽ tạo ra sự nhảy vọt cho giá căn hộ ở khu vực này. Ví dự : Mizuki Nam Long thời điểm mở bán 24 triệu/ m2, hiện nay giá đã 29 triệu/m2; nhà phố Lovera Park giá mở bán 2,6 tỷ/ căn, hiện tại giá 3,9 tỷ/căn.

Xem thêm : https://canholoveravista.vn/ty-suat-loi-nhuan-lovera-vista-khang-dien/

Ngoài ra, điều đặc biệt ảnh hưởng lớn đến giá bán căn hộ là việc Khang Điền đã chính thức mua lại hơn 350 ha đất tại khu vực này từ BCCI. Sau này việc phát triển sẽ được chủ đầu tư quy hoạch một cách đồng bộ, hài hòa.

Vị trí dự án Lovera Vista
Hỉnh ảnh từ vệ tinh khu dự án Lovera Vista

Hiện tại, phòng kinh doanh chúng tôi đang nhận giữ chỗ có hoàn lại : 50 triệu / căn. Khách hàng có nhu cầu quan tâm, tìm hiểu dự án xin liên hệ :

Hotline : 0938 862 986

Email : canholoveravista@gmail.com

Website : https://canholoveravista.vn