Laimian Quy Nhơn là dự án nghĩ dưỡng đẳng cấp được xây dựng và phát triển với quy mô lớn, bao trọn lấy bãi biển dài hơn 1.7 km đi kèm với hàng loạt tiện ích sang trọng, hấp dẫn.

Dự án Laimian Quy Nhơn Bình Định là tổ hợp du lịch nghĩ dưỡng với nhiều sản phẩm đa dạng. Khách sạn 6 sao, biệt thự có bể bơi, biệt thự sản vườn hướng biển, căn hộ biển, khu trung tâm thương mại.

Toàn bộ các phân khu tại dự án được thiết kế với phong cách kiến trúc hiện đại, tối ưu tầm nhìn ra biển và hài hòa với thiên nhiên mang đến một không gian nghĩ dưỡng sảng trọng, đẳng cấp và thư thái.

Phối cảnh dự án Laimian Quy Nhơn

 

Phối cảnh Laimian Quy Nhơn

VỊ TRÍ DỰ ÁN LAIMIAN QUY NHƠN

Khu nghĩ dưỡng Laimian Quy Nhơn tọa lạc ngay mặt tiền QL.19B , dọc theo bờ biển Nhơn Lý, thuộc khu kinh tế Nhơn Hội New City, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Đến với Laimian , du khách có thể đắm mình trong vẻ đẹp hoang sơ của bãi biển trong xanh và những cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp.

Vị trí dự án Laimian Quy Nhơn tọa lạc đang được xem là Kỳ Lân trong việc phát  Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Rất nhiều tuyến đường mới nối sân bay Phù Cát với các phân khu kinh tế, tổ hợp du lịch – nghỉ dưỡng đang được gấp rút hoàn thiện. Đây là một trong những yêu tố quan trọng để thu hút các nhà đầu tư  trong nước và ngước ngoài đến với khu vực nhiều tiềm năng này. 

TIỆN ÍCH DỰ ÁN NGHĨ DƯỠNG LAIMIAN QUY NHƠN

Khu phức hợp nghĩ dưỡng Laimian Quy Nhơn sở hữu gần 2 Km đường bờ biển đẹp nhất khu Nhơn Lý, Quy Nhơn. Đắm chìm dưới những bãi biển đẹp trong xanh cũng những thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp mang đạm nét hoang sơ ban tặng cho khu vực:  Kỳ Co, Eo Gió, Cù Lao Xanh, Bãi Trứng, Cồn Chim, Hòn Sẹo, Bãi Trung Lương, Hòn Khô… Du khách còn được trải nghiệm bể bơi vô cực 9 tầng dài đến 250m, khu phố ẩm thực độc đáo và đa dạng, hệ thống Gym & Spa, Aqua Bar, lối đi bộ xuyên thác cùng hơn 30 tiện ích hấp dẫn và điểm check in lý tưởng khác.

Tiện ích khu nghĩ dưỡng laimian Quy Nhơn

 

Tiện ích 6* tại Laimian Quy Nhơn

Phối cảnh Laimian Quy Nhơn

 

Hệ thống khách sạn 6* tại Laimian Quy Nhơn

Phối cảnh dự án nghĩ dưỡngLaimian Quy Nhơn

 

Hồ bơi 9 tầng cực độc đáo tại Laimian City

Tiên ích dự án Laimian Quy Nhơn

 

Các môn thể thao nước tại Dự án Laimian Quy Nhơn

 THIẾT KẾ LAIMIAN QUY NHƠN CÓ GÌ ĐẶC SẮC ?

Với ý tưởng Legend Of Green Paradise, dự án Laimian Quy Nhơn được chia thành 2 phân khu riêng biệt. Hai phân khu này sẽ mang 2 phong cách thiết kế mạnh mẽ và uyển chuyển nhưng vẫn đảm bảo được tổng thể hài hòa, gắn kết.

 

Dự Án Laimian Quy Nhơn

Đặc biệt, hệ thống chiếu sáng tại đây cũng được đầu tư thiết kế nhằm mang đến vẻ đẹp độc đáo và trải nghiệm ấn tưởng nhất cho du khách. Với ý tưởng Galaxy Paradise bắt nguồn cảm hứng từ dãi tinh tú trên bầu trời, màn đêm là lúc Laimian Quy Nhơn trở thành 1 ngân hà lấp lánh.

 

Mẫu nhà Shophouse dự Án Laimian Quy Nhơn