0938 862 986

Lovera Vista là dự án chung cư cao tầng được Khang Điền Group phát triển và dự kiến giới thiệu ra thị trường bất động sản HCM vào khoảng tháng 9/2019. Dự án Lovera Vista có giá bán dự kiến giao động từ khoảng 25 – 28 triệu/ m2. Khả năng sẽ tạo nên làn song mới cho thị trường căn hộ còn đang mới mẻ tại khu vực Bình Chánh.

TỶ SUẤT LỢI NHUẬN CHUYỂN NHƯỢNG CỦA LOVERA VISTA

Căn hộ LoveraVista tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắc địa, sở hữu mảng xanh vô cùng lớn nhờ công viên trung tâm liền kề của KDC Phong Phú 4.
vi tri du an lovera vista

Vị trí dự án Lovera Vista

Lovera Vista được bao bọc bơi khu nhà phố Lovera Park hiện hữu, nên được thừa hưởng gần như trọn vẹn tất cả tiện ích ngoại khu khép kín của khu vực này. Chính điều này đã tạo ra sự khác biệt cho LoveraVista Khang Điền so với những dự án căn hộ lân cận. Nhắm đến phân khúc khách hàng trẻ, thu nhập ổn định. Với mức giá xây dựng dự kiến từ 25 -28 triệu / m2. Dự án Lovera Vista Khang Điền được thiết kế đa dạng với diện tích từ 45 – 90 m2 được phân bố đồng đều từ 1 đến 3 phòng ngủ. Một điều dễ nhận thấy tại khu vực này là việc mua bán giao dịch căn hộ đang dần sôi động với những dự án quy mô lớn đang được chào bán ra từ 2018 đến nay như : Mizuki ( Nam Long), Akari ( Nam Long),…. Qua khảo sát 1 số dự án đã bàn giao và sắp sửa bàn giao thì chúng tôi có thể tự tin khảng định tiềm năng sinh lợi nhuận của  Lovera Vista. Đặc biết là với những khách hàng lựa chọn căn hộ trong đợt đâu tiên. Với cơ sở hạ tầng khu vực ngày càng hoàn thiện, các công trình tiện ích, đường nội bộ đang được xây dựng, dự báo giá trị  khu vực này sẽ ngày càng tăng.

TỶ SUẤT LỢI NHUẬN CHO THUÊ CỦA LOVERA VISTA

Hiện tại, khảo sát khu vực lân cận Lovera Vista Bình Chánh có thể thấy rất nhiều trường Đại Học và Cao Đẳng đã hiện hữu. Đây là lượng khách hàng thuê nhà rất tiềm năng trong tương lại, sau khi dự án hoàn thiện.
phoi canh lovera vista

Phối cảnh Lovera Vista

Ngoài ra, với việc di chuyển dễ dàng với các quận lân cận, Căn hộ Lovera rất thích hợp cho những cán bộ, nhân viên văn phòng đã quen thuộc với đường xá, môi trường sống của khu vực Quận 7, Bình Chánh… Với thiết kế đa dạng diện tích, thì khả năng giá thuê của chung cư Lovera Vista cũng sẽ đã dạng hơn. Giúp người cho thuê nhà và người đi thuê nhà dễ tìm được tiếng nói chung với nhau. Đây chỉ là những nhận định của đứng về phía Phòng Kinh Doanh Lovera Vista, hy vọng rằng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng thể hơn về tiềm năng dự án. Để có thể đưa ra cho mình những quyết định chính xác.

Thông tin chi tiết dự án căn hộ Lovera Vista :

Hotline : 0938 862 986 Website : https://canholoveravista.vn