Theo thông tin mới nhất từ phòng kinh doanh chủ đầu tư, sắp tới đây vào ngày 20/10/2019 Khang Điền sẽ chính thức tổ chức event mở bán đợt 1 Căn hộ Lovera Vista tại khách sạn Riverside Palace Quận 4.

CHƯƠNG TRÌNH MỞ BÁN LOVERA VISTA SẼ CÓ GÌ ?

Trước tiên, buổi mở bán sẽ chính là buổi công bố thông tin chính thức mọi thông tin về dự án từ quý chủ đầu tư . Về pháp lý, ngân hàng bão lãnh, ngân hàng hỗ trợ, chính sách thanh toán.

Phương thức thanh toán dự án Lovera Vista
Phương thức thanh toán dự án Lovera Vista

Tham khảo pháp lý dự án Lovera Vista tại đường dẫn : https://canholoveravista.vn/phap-ly-du-an-lovera-vista/

Đặc biệt, điều khách mua Lovera Vista chờ đợi nhất đó  là giá bán của sản phẩm mình sẽ sở hữu. Và ngay trong buổi sáng ngày 20/10, chủ đầu tư sẽ chính thức công bố giá bán tất cả căn hộ  Lovera Vista ở 2 tháp C và D cho đơn vị F1 phân phối để cung cấp cho quý khách hàng đã đặt giữ chỗ.

Ngoài ra, các chương trình ưu đãi, chiết khấu, quà tặng … cũng sẽ được công bố ngay trong ngày. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không giữ cho mình một suất đặt mua để có cơ hội sở hữu căn hộ với đầy đủ tiện ích, an ninh.

NẾU ĐỒNG Ý MUA CĂN HỘ LOVERA VISTA NGÀY MỞ BÁN THÌ THỦ TỤC LÀ GÌ?

Thường thì trong ngày mở bán, giá bán sẽ được công bố trong khoảng thời gian 8h30-9h. Các khách hàng đã giữ chỗ sẽ được gọi tên để lên ráp căn theo nhu cầu đã trao đổi từ trước với nhân viên kinh doanh và thứ tự ưu tiên.

Phối Cảnh Căn Hộ Lovera Vista 3
Phối Cảnh Căn Hộ Lovera Vista

Tiếp theo nếu giá bán và chính sách thanh toán phù hợp với nhu cầu, không còn thắc mắc gì. Khách hàng sẽ được ký thỏa thuận cọc trực tiếp với chủ đầu tư. Trong thỏa thuận sẽ có mức giá chính xác mà khách đã chọn, phương thức thanh toán, ưu đãi được nhận… Và tiền để ký thỏa thuận cọc sẽ được các đại lý F1 chuyển trực tiếp từ chính tiền giữ chỗ của khách hàng cho chủ đầu tư. Và sau đó việc thanh toán căn hộ sẽ thực hiện theo thời gian có trên thỏa thuận cọc.

Tham khảo thêm : https://canholoveravista.vn/vi-sao-nen-lua-chon-can-ho-lovera-vista/

Ngược lại, nếu trường hợp khách hàng cảm thấy căn hộ mà mình chọn có giá cao, chính sách thanh toán không phù hợp với tại chính hoặc không lấy được căn theo yêu cầu. Có thể lấy lại tiền giữ chỗ của mình ở sàn đại lý mà mình đã làm việc. Quá trình lấy lại tiền thường có thể diễn ra khoảng 3 – 7 ngày làm việc.

KHÁCH HÀNG MUỐN ĐƯỢC NGÂN HÀNG TƯ VẤN VAY CHO LOVERA VISTA

Đối với những khách hàng có nhu cầu vay ngân hàng khi mua dự án Lovera Vista Khang Điền. Nhưng đang vướng mắc về các loại giấy tờ, lãi suất…. Thì ngay trong hôm đó, các bên ngân hàng sẽ cử các nhóm đại diện đến buổi event mở bán để tư vấn khoản vay, các chính sách có lợi nhất với khách hàng. Để giúp khách hàng đưa ra quyết định chính xác nhất.

Ngân hàng hỗ trợ vay dự án Lovera Vista
Ngân hàng hỗ trợ vay dự án Lovera Vista
Lãi-suất-ngân-hàng-lovera-vista
Lãi suất cho vay của ngân hàng với dự án Lovera Vista

NẾU CHƯA GIỮ CHỖ NHƯNG MUỐN THAM GIA CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

Vâng, giữ chỗ là để thuận tiện và an toàn cho khách hàng trong buổi mở bán. Vì vậy, đối với những khách chưa giữ chỗ nhưng muốn tham gia buổi event mở bán chắc chắn sẽ không vấn đề gì. Chỉ cần khách hàng nhấc máy, liên hệ cho nhân viên kinh doanh dự án Lovera Vista, thì khách hàng hoàn toàn có thể tham gia bình thường. Biết đâu, hôm đó mình lại sở hữu được căn hộ ưng ý.

Dưới đây chỉ là 1 số chia sẻ nhỏ của phòng kinh doanh đối với khách hàng lần đầu mua sản phẩm Khang Điền. Rất mong nhưng thông tin trên có thể giúp ích được cho quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Lovera Vista Khang Điền Bình Chánh, quý khách hàng có thể liên hệ :

Hotline PKD : 0938 862 986

Website        : https://canholoveravista.vn

Email             : canholoveravista@gmail.com