Khi khách hàng được sale giới thiệu dự án Lovera Vista Khang Điền Bình Chánh, thì hầu như câu hỏi đầu tiên đều là “Cho Anh/Chị Xem Pháp Lý Dự Án Lovera Vista Được Không?”. Để tránh mất thời gian của quý khách hàng, nay em sẽ Show ra nhưng thông tin để trả lời những câu hỏi của Anh/Chị nhanh và đầy đủ nhất.

Dự Án Lovera Vista Đã Mở Bán Chưa?

Chủ đầu tư Khang Phúc ( thuộc Khang Điền) đã tổ chức lễ khởi công dư án Lovera Vista Bình Chánh vào ngày 10/05/2019.

Lễ Khởi Công Dự Án Lovera Vista Khang Điền

Đến nay, dự án đã cơ bản hoàn tất việc xây dựng xong phần móng. Mọi thủ tục, giấy phép xây dựng phần móng, phần thân dành cho căn hộ Lovera Vista đã được chủ đầu tư hoàn tất. Dự kiến, khi đạt đầy đủ điều kiện, tiêu chuẩn mà nhà nước quy định thì Khang Điền sẽ tổ chức giới thiệu dự án ra thì trường đến quý khách hàng.

Buổi lễ mở bán, dự kiến sẽ được thực hiện trong đầu tháng 10 với sự góp mặt dự kiến của hơn 1.500 khách hàng.

Khách hàng quan tâm, muốn tìm hiểu thông tin dự án cũng như tham quan nhà mẫu có thể liên hệ cho phòng kinh doanh để đặt lịch.

Giấy Phép Xây Dựng Của Lovera Vista đã có hay chưa?

Giấy phép xây dựng phần ngầm và phân thân đối với dự án căn hộ Lovera Vista được cấp cho Công Ty TNHH MTV Khang Phúc. Trong giấy phép xây dựng sẽ ghi rõ đầy đủ, chi tiết những vấn đề mà quý khách hàng quan tâm.

Giấy phép xây dựng phần ngầm dự án Lovera Vista (1)
Giấy phép xây dựng phần ngầm dự án Lovera Vista (2)
Giấy phép xây dựng phần thân dự án Lovera Vista (1)
Giấy phép xây dựng phần thân dự án Lovera Vista (2)

Quý khách hàng có thể an tâm về vấn đề giấy phép của dự án Lovera Vista rồi nhé. Tiếp đến hãy tham khảo thêm 1 số loại giấy tờ pháp lý khách nữa nào !

Giấy Chứng Nhận Quyền Sở Hữu Đất


Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất (viết tắt : GCNQSHĐ) quyền sở hữu nhà và tài sản gắn liền với đất được cấp cho CÔNG TY CỔ PHẦN VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BÌNH CHÁNH nhưng đã ký thay đổi tên thành CÔNG TY TNHH MTV ĐẦU TƯ KINH DOANH NHÀ KHANG PHÚC có hiệu lực từ ngày 01/08/2018 ( Chi tiết đính kèm trên giấy CNQSHĐ).

Giấy CNQSHĐ Đối Với Dự Án Lovera Vista
Giấy CNQSHĐ Đối Với Dự Án Lovera Vista (2)

Trên giấy CNQSHĐ có thể hiện đầy đủ : thông tin thửa đất, diện tích, địa chỉ, hình thức sử dụng, thời gian sở hữu và mục đích sử dụng, nguồn gốc sử dụng.

Dự án Có ngân hàng nào bão lãnh?

Ngân hàng OCB và chủ đầu tư đã ký hợp đồng cấp bảo lãnh cho khách hàng mua căn hộ tại dự án Lovera Vista Bình Chánh vào ngày 28/06/2019. OCB đã ban hành thông báo cam kết phát hành thư bảo lãnh cho khách hàng mua Lovera Vista vào ngày 09/07/2019.

Mẫu bão lãnh ngân hàng với dự án Lovera Vista

Trên đây là những thông tin về pháp lý cơ bản được chủ đầu tư cung cấp đến khách hàng. Dự kiến trước ngày giới thiệu dự án ( tháng 10/2019). Mọi giấy tờ pháp lý và điều kiện mở bán sẽ được Khang Điền cung cấp đầy đủ.

 Nếu khách hàng quan tâm dự án này có thể LIÊN HỆ NGAY cho chúng tôi !

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Holine : 0938 862 986

Email   : canholoveravista@gmail.com

Địa Chỉ : 85A Phan Kế Bính, Phường ĐaKao, Quận 1.